ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการวิจัยระดับชาติสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 14

ด้วยสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการวิจัยระดับชาติสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา  ครั้งที่  14  ในระหว่างวันที่  30-31 มีนาคม  และ 1 เมษายน 2565 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และผ่านระบบออนไลน์ Zoom Cloud Meetng

Tuesday, December 7, 2021 - 09:45