ประกาศรายชื่อผู้สมัครทดสอบสมรรถนะด้านภาษาต่างประเทศ RMUTSV TEST ปีการศึกษา 2564 ครั้งที่ 2 (ออนไลน์)

รายชื่อผู้สมัครตามรายละเอียดท้ายประกาศ

การสอบวันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 9.00 - 12.00 น. โปรแกรม Zoom Cloud Meeting
1. เตรียมอุปกรณ์ให้พร้อมก่อน เวลา 8.30 น.
2. นักศึกษาผู้เข้าสอบ RMUTSV TEST ครั้งที่ 2/2564 (ออนไลน์) จะต้องมีอุปกรณ์ คอมพิวเตอร์ Notebook หรือ แทปเลต มีกล้องและสามารถเปิดZoomพร้อมกับทำข้อสอบได้ในเวลาเดียวกับการจับภาพขณะทำข้อสอบ จนเสร็จสิ้นการสอบ
3. กรณีที่คอมพิวเตอร์ที่ไม่มีกล้องใช้ทำข้อสอบ โดยใช้โทรศัพท์จับภาพขณะทำข้อสอบ จนเสร็จสิ้นการสอบ
4. หูฟัง ใช้สำหรับทำข้อสอบการฟัง โปรแกรม Zoom cloud meeting  และสัญญาณอินเทอร์เน็ต
5. ห้องสอบ Zoom Meeting ID : 997 3642 0906 Passcode: 358389 การตั้งชื่อขึ้นต้นด้วยห้องสอบ ตามด้วยชื่อ-นามสกุล ตัวอย่าง ( 1-นายธงชัย สมสุข ) การจัดสอบในรูปแบบออนไลน์นักศึกษาเข้าระบบทดสอบที่ระบบจัดการเรียนการสอน LMS
6. ถ้าเข้าเว็บLMSแล้ว ไม่พบลิ้งห้องสอบ ให้คลิกค้นหา RMUTSV TEST ที่มุมขวาบน ถ้าพบข้อความ "คุณต้องสมัครเข้ารายวิชาก่อนที่คุณจะทำแบบทดสอบ" ให้คลิก การจัดการรายวิชา ที่มุมล่างซ้าย
7. ในตัวข้อสอบเป็นข้อสอบที่มีเวลาให้ทำ 1 ชั่วโมง 30 นาทีระหว่างการสอบถ้าอินเตอร์เน็ตขัดข้อง ต้องรีบกลับมาเข้าระบบโดยเร็วที่สุด (ช่วงเวลาเปิดระบบ 3 ชั่วโมง)ถ้าทำข้อสอบไม่เสร็จในเวลาที่กำหนด ระบบจะตัดทันที
8. นักศึกษาที่จ่ายค่าสมัครสอบจะต้องมีใบเสร็จ/หลักฐานการชำระเงินแสดงต่ออาจารย์ผู้คุมสอบในห้องสอบ

Friday, November 12, 2021 - 02:45