ประกาศ นักศึกษาสามารถชำระเงินค่าธรรมเนียมต่างๆ ผ่านระบบสารสนเทศนักศึกษา โดยสามารถชำระโดยการสแกน QR Code ผ่าน Mobile Application ได้ทุกธนาคาร

ประกาศ นักศึกษาสามารถชำระเงินค่าธรรมเนียมต่างๆ ผ่านระบบสารสนเทศนักศึกษา โดยสามารถชำระโดยการแสกน QR Code ผ่าน Mobile Application ได้ทุกธนาคาร

Friday, July 23, 2021 - 06:30