เชิญชวนเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาตินเรศวรวิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 17 Resilience for Never Normal Era

มหาวิทยาลัยนเรศวร กองวิจัยและนวัตกรรม กำหนดจัดการประชุมวิชาการระดับชาตินเรศวรวิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 17 Resilience for Never Normal Era ระหว่างวันที่ 29-30 กรกฎาคม 2564 รูปแบบ Online Conference ผ่านโปรแกรม Zoom และ Facebook Live เพื่อเผยแพร่ผลงานวิชาการของบุคลากรทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย ในรูปแบบ Oral/Poster Presentation กิจกรรมการปาฐกถาพิเศษและการบรรยายพิเศษ การนำเสนอผลงานวิจัยและนวัตกรรม ผลงานวิทยานิพนธ์ วิจัยสถาบัน การมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ และนำเสนอผลงานที่พร้อมถ่ายทอดสู่การนำไปใช้ประโยชน์กับภาคเอกชน ลงทะเบียนร่วมงานได้ที่

เว็บไซต์ conference.nu.ac.th/nrc17

สอบถามเพิ่มเติม โทรศัพท์ 055968641

email : nrc@nu.ac.th

Thursday, July 22, 2021 - 04:15