“หนึ่งคนให้ หลายคนรับ” มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง โดย ชมรมอาสายุวกาชาด วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ร่วมกับ ธนาคารเลือด โรงพยาบาลตรัง รับบริจาคโลหิต ณ. อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550

.

ในวันนี้ (23 กุมภาพันธ์ 2564) เมื่อเวลา 09.00 -14.30 ณ บริเวณลานวัฒนธรรม อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยวิทยาเขตตรัง  ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid – 19)  ระลอกใหม่ ทำให้โรงพยาบาลขาดแคลนโลหิต โดยชมรมอาสายุวกาชาด วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้ดำเนินการจัดกิจกรรม ร่วมกับ ธนาคารเลือด โรงพยาบาลตรัง เพื่อรับบริจาคโลหิตช่วยรักษาผู้ป่วยของโรงพยาบาล ซึ่งได้มีบุคลากรและนักศึกษา มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมบริจาคโลหิต เป็นจำนวนมาก จากการสอบถาม ผู้ที่มาบริจาคโลหิตพบว่ามีความตั้งใจที่จะบริจาคเพราะก่อนหน้านี้ ได้เคยบริจาคมาแล้ว จึงได้มีการเตรียมความพร้อมมาล่วงหน้า โดยผู้ที่มาบริจาคนั้นจะต้องผ่านขั้นตอนการตรวจ สอบหลายขั้นตอนจากเจ้าหน้าที่ ธนาคารเลือด โรงพยาบาลตรัง เพื่อให้เกิดความมั่นใจในการนำไปรักษาผู้ป่วยได้ต่อไป

Tuesday, February 23, 2021 - 07:45 to Wednesday, February 23, 2022 - 07:45