ขอเชิญชวน คณาจารย์ บุคลากร นักวิจัย นักศึกษา เข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2564

สำนักงานวิจัย สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ขอเชิญชวน คณาจารย์ บุคลากร นักวิจัย นักศึกษา เข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปีการศึกษา  2564 หัวข้อเรื่อง  “การคาดการณ์อนาคตนวัตกรรมเพื่อกลยุทธ์การพัฒนาอย่างยั่งยืน : Innovation foresight for sustainable development strategies”  ในวันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน  2564 ณ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ และระบบออนไลน์ผ่านทาง Zipevent Live

Tuesday, February 23, 2021 - 01:15