ผู้บริหาร อาจารย์และ บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง พร้อมใจทำบุญร่วมพิธีบวงสรวงศาลพระภูมิเจ้าที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ประจำปี 2564 เพื่อความเป็นสิริมงคล

ในวันนี้ 16 กุมภาพันธ์ 2564 (ขึ้น 5 ค่ำ เดือนสี่(4) ปีชวด) เมื่อเวลา 9.00น. โดยผศ.โกสินทร์ พัฒนมณี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมพิธีบวงสรวงศาลพระภูมิเจ้าที่ เพื่อเป็นสิริมงคลแก่หน่วยงานและบุคลากร โดยความร่วมมือของบุคลากร นำอาหารคาวหวาน ผลไม้ และจัดเตรียมสถานที่ เพื่อใช้สำหรับพิธี บวงสรวงศาลพระภูมิเจ้าที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ประจำปี 2564 เพื่อขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรและความเป็นสิริมงคล

ภาพ /เรียบ แผนกประชาสัมพันธ์ งานบริหารกิจการทั่วไป

มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

Tuesday, February 16, 2021 - 07:15 to Tuesday, February 15, 2022 - 07:15