ขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาเข้าร่วมการประชุมวิชาการ The 9th PSU Education Conference ออนไลน์

ขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร  นักศึกษา เข้าร่วม การประชุมวิชาการ The 9th PSU Education Conference  ออนไลน์  ภายใต้หัวข้อ “A Better Change in Higher Education for Future Economy”  ระหว่างวันที่ 6-7 พฤษภาคม  2564  ณ  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  อ.หาดใหญ่ จ.สงขลาเข้าร่วมการประชุมวิชาการ The 9th PSU Education Conference  ออนไลน์  ภายใต้หัวข้อ “A Better Change in Higher Education for Future Economy”  ระหว่างวันที่ 6-7 พฤษภาคม  2564  ณ  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

Thursday, February 11, 2021 - 02:15