ขอเชิญบุคลากร นักศึกษา ผู้สนใจ ร่วมนำเสนอบทความวิจัยในงานประชุมวิชาการระดับชาติ

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ตขอเชิญร่วมนำเสนอบทความวิจัยในการประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ครั้งที่ 13 และการประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ครั้งที่ 1

Tuesday, February 9, 2021 - 06:00