มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ได้รับแต่งตั้งจากสถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ(องค์การมหาชน)ทำหน้าที่เป็นศูนย์สอบ เพื่อดำเนินการบริหารการจัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติอาชีวะศึกษา (V-NET) ประจำปีการศึกษา 2563

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ได้รับแต่งตั้งจากสถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ(องค์การมหาชน)ทำหน้าที่เป็นศูนย์สอบ เพื่อดำเนินการบริหารการจัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติอาชีวศึกษา (V-NET) ประจำปีการศึกษา 2563 ซึ่งรับผิดชอบดูแล 4 จังหวัด ได้แก่ กระบี่ ตรัง พังงา และภูเก็ต  โดยจัดสอบให้กับนักเรียนที่กำลังศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ชั้นปีที่ 3 โดยในวันนี้ (28 สิงหาคม 2563) ณ ห้องประชุมใหญ่อาคารสำนักงานวิทยาเขตตรัง มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ผศ.โกสินทร์  พัฒนมณี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง ซึ่งเป็นประธานศูนย์สอบ ได้กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมการประชุมชี้แจงสถานศึกษาสนามสอบ V-NET  โดยมีนางเมธาพร หิรัญวงศ์ หัวหน้างานบริการการศึกษา เป็นประธานกรรมการ พร้อมด้วยนางวัชรี กกแก้ว กรรมการเลขานุการ ของคณะกรรมการประสานงานการจัดสอบ V-NET ได้ชี้แจงถึงรายละเอียดข้อมูลนักเรียน โรงเรียน สนามสอบ และศูนย์สอบให้กับผู้เข้าร่วมประชุมจำนวนทั้งสิ้น 36 คน โดยประกอบด้วยบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับการสอบทั้งระดับศูนย์สอบและระดับสนามสอบในจังหวัด กระบี่ ตรัง พังงา และภูเก็ต  เพื่อให้บทบาทหน้าที่การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีความโปร่งใส ยุติธรรมและเป็นไปตามมาตรฐานด้านการทดสอบทางการศึกษาระดับนานาชาติ ด้านการบริหารการทดสอบ และด้านบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ก่อนที่จะดำเนินการทดสอบ ในวันที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564

Friday, August 28, 2020 - 09:15 to Friday, August 27, 2021 - 09:15