รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง มอบโล่เชิดชูเกียรติ ครูในดวงใจ ประจำปีการศึกษา 2562

.

ผศ.โกสินทร์ พัฒนมณี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง มอบโล่เชิดชูเกียรติแก่ครูในดวงใจ ในงานวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2563 ณ อาคารพันตรีเพียร จรรย์สืบศรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ขอแสดงความยินดี กับอาจารย์ ทั้ง 3 ท่าน

1. ดร.ขวัญตา ตันติกำธน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง

2. อาจารย์ศุกพิชญาณ์ บุญเกื้อ วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว

3. ผศ.ขวัญชีวา หยงสตาร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี

โดยได้รับคัดเลือก “ครูในดวงใจ” ที่ศิษย์มีความประทับใจ ประจำปีการศึกษา 2562 ด้วยการสำรวจจากนักศึกษา เพื่อเป็นการน้อมรำลึกพระคุณครูและให้ศิษย์ได้แสดงความกตัญญูกตเวทีต่อครู - อาจารย์

ทั้งนี้ ประธานในพิธีได้มอบโล่และเกียรติบัติให้กับ ผศ.ดร.ประเสริฐ ทองหนูนุ้ยคณบดี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง , อาจารย์ฟ้าพิไล ทวีสินโสภา ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว และ ผศ.กิตติกร ขันแกล้ว คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ในนามผู้แทนแต่ละสังกัด และนำไปมอบให้กับนักศึกษาแต่ลัสังกัดเป็นลำดับต่อไป

.

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/rutstrang

ภาพ : ทีมงานถ่ายภาพ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี

เรียบเรียง/รายงาน : แผนกประชาสัมพันธ์ งานบริหารกิจการทั่วไป สนง.วิทยาเขตตรัง

Wednesday, July 29, 2020 - 08:00 to Monday, August 3, 2020 - 08:00