บุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรังใช้สิทธิเลือกตั้งกรรมการสวัสดิการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2563 ณ เขตเลือกตั้งที่ 6 บริเวณโถงชั้น 1 อาคารสำนักงานวิทยาเขตตรัง

ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2563 ตามประกาศคณะกรรมการดำเนินการคัดเลือกกรรมการสวัสดิการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กำหนดให้ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง  ซึ่งเป็นหน่วยเลือกตั้งที่ 6  โดยมี นางอุษา ศรีเจริญ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตตรัง เป็นประธานประจำหน่วยเลือกตั้ง พร้อมด้วยคณะกรรมการดำเนินงานประจำหน่วยเลือกตั้ง ได้ทำการเปิดหีบเลือกตั้งการคัดเลือกกรรมการสวัสดิการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เมื่อเวลา 09.00 น. และทำการปิดหีบเลือกตั้งในเวลา 15.00 น. จากผลการนับคะแนนการเลือกตั้ง ผู้สมัครหมายเลข 1 นางสาวจตุพร ฮกทา อาจารย์ สังกัดวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว  ได้รับคะแนนการเลือกตั้ง รวมทั้งสิ้น 136 คะแนน จากผู้ที่มาใช้สิทธิเลือกตั้งจำนวนทั้งสิ้น 156 คน บัตรเสีย 1 คะแนน และไม่ประสงค์ลงคะแนน จำนวน 19 คะแนน ซึ่งผู้ที่มาใช้สิทธิเลือกตั้งในวันนี้ ประกอบด้วย ผู้บริหารมหาวิทยาลัย ข้าราชการ พนักงาน และบุคลากรลูกจ้างชั่วคราว ได้เดินทางมาใช้สิทธิลงคะแนนเลือกตั้งกรรมการสวัสดิการมหาวิทยาลัย ณ เขตพื้นที่เลือกตั้งตรัง บริเวณโถงชั้น 1 อาคารสำนักงานวิทยาเขตตรัง

แผนกประชาสัมพันธ์ งานบริหารกิจการทั่วไป สนง.วิทยาเขตตรัง รายงาน

Thursday, July 30, 2020 - 09:45 to Thursday, July 8, 2021 - 09:45