การเลือกตั้งกรรมการสวัสดิการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย หน่วยเลือกตั้งที่ 6 พื้นที่ตรัง

ขอเชิญข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา พนักงานมหาวิทยาลัย พนักงานราชการ ลูกจ้างประจำ และลูกจ้างชั่วคราว ในสังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยผู้มีสิทธิเลือกตั้ง คนหนึ่งมีสิทธิลงคะแนนได้หนึ่งหมายเลข สำหรับข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา และพนักงานมหาวิทยาลัยที่ช่วยปฏิบัติราชการอยู่ ณ เขตพื้นที่ใด ก็ให้มีคุณสมบัติเป็นผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ณ เขตพื้นที่เลือกตั้งตรัง โถงชั้น 1 สำนักงานวิทยาเขตตรัง

.

แผนกบุคลากร งานบริหารกิจการทั่วไป สนง.วิทยาเขตตรัง

Wednesday, July 29, 2020 - 04:15