ผู้บริหารและบุคลากร มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมกับศูนย์วิจัยทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งทะเลอันดามันตอนล่าง ในกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563

เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 68 พรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในหลวง รัชกาลที่ 10 วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2563 ผศ.โกสินทร์ พัฒนมณี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง มอบหมายให้ นางอุษา ศรีเจริญ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตตรัง เป็นประธานในกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563 จัดขึ้น ณ สำนักงานวิทยาเขตตรัง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรของมหาวิทยาลัย รวมถึงผู้อำนวยการและบุคลากรจาก ศูนย์วิจัยทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งทะเลอันดามันตอนล่าง เข้าร่วม กิจกรรมในครั้งนี้ด้วย เมื่อเวลา 09.00 น ในการเข้าร่วมกิจกรรมถวายพระพร ซึ่งมีบุคลากรจากหน่วยงานต่างๆได้ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ในการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) โดยการเว้นระยะห่างในการทำกิจกรรม การล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ และการลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชันไทยชนะ สำหรับบุคคลทั่วไป เพื่อใช้ในการค้นหา เช็คอิน เช็คเอาท์ประเมินกิจกรรม ซึ่งประกอบด้วยพิธีถวายความเคารพเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และพิธีลงนามถายายพระพร โดยมีหัวหน้าส่วนและผู้บริหารของแต่ละสังกัดได้เป็นตัวแทน ประกอบด้วย 7หน่วยงานดังนี้ สำนักงานวิทยาเขตตรัง , ศูนย์วิจัยทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งทะเลอันดามันตอนล่าง ,คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี, คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง, วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว,สถาบันวิจัยและพัฒนา, สถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

Friday, July 24, 2020 - 06:30 to Friday, July 30, 2021 - 06:30