ประกาศ "การขอผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารกองประจำการ (การเกณฑ์หาร)"

ตามที่กระทรวงกลาโหม กำหนดให้นักศึกษาชายที่เกิดในปี พ.ศ.๒๕๔๓ เข้ารับการตรวจเข้ารับราชการทหาร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ เพื่อให้เป็นไปตามกฎกระทรวงกลาโหม พ.ศ.๒๕๖๓ อาศัยอำนาจตามในมาตรา ๒๙(๓)และมาตรา ๕๑ แห่งพราะราชบัญญญัติรับราชการพ.ศ.๒๔๙๗ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง จึงกำหนดให้นักศึกษาบชายที่เกิดปี พ.ศ. ๒๕๔๓ หรือผูที่เคยขอผ่อนผันมาแล้วย้ายมาจากสถานศึกษาอื่น รวมทั้งผู้ที่พ้นสภาพการเป็นนักศึกษาที่สอบเข้าเรียนใหม่ และผู้ที่มีอายุไม่เกิน ๒๖ ปีบริบูรณ์(เกิด พ.ศ. ๒๕๓๘-๒๕๔๓) ให้ดำเนินการติดต่อยื่นเอกสารขอผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารกองประจำการได้ที่ แผนกกิจการนักศึกษา(วิชาทหาร) งานบริการารศึกษา ตั้งแต่วันพุธที่ ๑ กรกฎาคม -๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ หากพ้นกำหนดนี้ถือว่าสละสิทธ์ และมหาวิทยาลัย จะไม่รับผิดชอบไดๆ ทั้งสิ้น

Friday, July 17, 2020 - 03:45 to Friday, July 30, 2021 - 03:45