มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมบันทึกเสียงรายการพิเศษเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2563 ณ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดตรัง

เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2563 ในวันนี้ (14 กรกฎาคม 2563 ) ผศ. โกสินทร์ พัฒนมณี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง ได้มอบหมายให้ ผศ.กิตติกร  ขันแกล้ว คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ในนามคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ได้เข้าร่วมการบันทึกเสียงรายการพิเศษถวายพระพร ณ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดตรัง เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติ และแสดงออกถึงความจงรักภักดี  ซึ่งในวันนี้นายลือชัย เจริญทรัพย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง พร้อมด้วย นางเอื้อจิตร เจริญทรัพย์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดตรัง  และหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดตรัง ได้เข้าร่วมบันทึกเสียงรายการพิเศษในครั้งนี้ด้วย

Tuesday, July 14, 2020 - 08:15 to Wednesday, July 14, 2021 - 08:15