อธิการบดี มทร.ศรีวิชัย นำทีมผู้บริหารวิทยาเขตตรัง ลงสำรวจพื้นที่ เตรียมเสนอ CPF งบกว่า 10 ล้าน ตามโครงการศูนย์การเรียนรู้งานอนุบาลกุ้ง Super PL

---------------------------------------------------------------

ระหว่างวันที่ 17 – 18 มีนาคม 2563 ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารวิทยาเขตตรัง นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์โกสินทร์ พัฒนมณี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ทองหนูนุ้ย คณบดีคณะวิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการประมง รองคณบดี และผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตตรัง ร่วมต้อนรับ คุณสุรพล ประมงค์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธุรกิจอาหารสัตว์น้ำ คุณพรเทพ ปลอดภัย รองกรรมการผู้จัดการธุรกิจกุ้งอนุบาล และทีมงานจากบริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหารจำกัด (มหาชน) หรือ CPF ในการลงสำรวจพื้นที่เพื่อวางแผนสำหรับเสนอโครงการศูนย์การเรียนรู้งานอนุบาลกุ้ง Super PL จากบริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหารจำกัด (มหาชน) ด้วยงบประมาณ 14 ล้านบาท ซึ่งเป็นความร่วมมือกันระหว่างบริษัทและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

ภาพ/ที่มา : ผศ.ดร.วรพร ธารางกูร (รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะวิทย์-ประมง)

เรียบเรียง : ดวงพร ง่วนสน (นักประชาสัมพันธ์ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง)

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/rutstrang

Monday, March 23, 2020 - 09:45 to Friday, March 31, 2023 - 09:45