รองอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย นำเสนอของบประมาณสิ่งก่อสร้างรายการระบบสูบน้ำจากทะเล เพื่อความสะดวกในการจัดการเรียนการสอน

วันนี้ (11 กุมภาพันธ์ 2563) ผู้ช่วยศาสตราจารย์โกสินทร์ พัฒนมณี รองอธิการประจำวิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ทองหนูนุ้ย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง คณะผู้บริหาร และคณะทำงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมต้อนรับคณะกรรมการกลั่นกรองสิ่งล่วงล้ำลำน้ำ จังหวัดตรัง ครั้งที่ 1/2563 โดยมี นายวินัย หมื่นสุวรรณ ผู้อำนวยการสำนักงานเจ้าท่าภูมิภาคสาขาตรัง เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยหน่วยงานต่างๆที่ร่วมนำเสนอโครงการพัฒนาของจังหวัดตรัง

ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิโชค จันทร์ย่อง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้นำเสนอในส่วนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ในการของบประมาณสิ่งก่อสร้างรายการระบบสูบน้ำจากทะเล จำนวน 1 ระบบ ในปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 มีวัตถุประสงค์เพื่อให้มหาวิทยาลัยมีแหล่งน้ำรองรับการจัดการศึกษาด้านเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ งานฟาร์ม และการวิจัย

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/rutstrang/

ภาพ/เรียบเรียง : ดวงพร ง่วนสน (นักประชาสัมพันธ์ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง)

Tuesday, February 11, 2020 - 09:45 to Tuesday, February 28, 2023 - 09:45