มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง แต่งกายชุดดำแสดงความไว้อาลัยแก่ผู้เสียชีวิตและเพื่อเป็นการแสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้สูญเสีย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์โกสินทร์ พัฒนมณี รองอธิการประจำวิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมกันแต่งกายชุดดำไว้ทุกข์ให้กับ ครอบครัว นายเอกกวิน ยืนทน นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ผู้เสียชีวิต และเจ้าหน้าที่ที่เสียสละชีวิตจากเหตุการณ์ ที่ จังหวัดนครราชสีมา เพื่อเป็นการแสดง ความไว้อาลัยแก่ผู้เสียชีวิต และเพื่อเป็นการแสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้สูญเสีย

-------------------------------------------------------------------

ภาพ : ทีมนักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

Tuesday, February 11, 2020 - 09:45 to Tuesday, February 28, 2023 - 09:45