มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ประชาสัมพันธ์หลักสูตรการศึกษาต่อ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ผ่านสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย FM 91.25 MHz.

ในวันที่ 5 ก.พ. 2563 เมื่อเวลา 10.20 น  โดยผศ.ดร.วรพร  ธารางกูร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ  ได้ร่วมรายการเวทีคนตรัง ให้สัมภาษณ์ การประชาสัมพันธ์หลักสูตรการศึกษาต่อ การมีงานทำของบัณฑิต แนวทางการในการประกอบอาชีพ  และงานบริการวิชาการสู่สังคม โดยออกอากาศทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดตรัง FM 91.25   MHz.ขอขอบคุณผู้ดำเนินรายการ  DJ เจ้านางยศพร อักครสีห์ และเจ้าหน้าที่ควบคุมเสียง ผู้ติดต่อประสานงานร่วม ตลอดจน ผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดตรัง ที่ให้โอกาสกับมหาวิทยาลัย ในการประชาสัมพันธ์ ข้อมูล และให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา

Wednesday, February 5, 2020 - 06:45 to Friday, February 7, 2020 - 06:45