ต้อนรับสมาชิกวุฒิสภา เตรียมความพร้อมจัดประชุม ณ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

วันนี้ (๒๙ มกราคม ๒๕๖๓) นางอุษา ศรีเจริญ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตตรัง นางเมธาพร หิรัญวงศ์ หัวหน้างานบริหารวิชาการและวิจัย นายธเนศ แสงสีจันทร์ หัวหน้าหน่วยอาคารสถานที่ ได้รับมอบหมายจาก รองอธิการประจำวิทยาเขตตรัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ต้อนรับ นายสมชาย เสียงหลาย รองประธานกรรมการ คนที่สาม สมาชิกวุฒิสภา พร้อมคณะทำงาน ในการเตรียมความพร้อมเกี่ยวกับสถานที่การจัดโครงการสมาชิกวุฒิสภาพบประชาชนในพื้นที่จังหวัดตรัง ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

ทั้งนี้ คณะกรรมการโครงการสมาชิกวุฒิสภาพบประชาชนในพื้นที่จังหวัดภาคใต้ ได้กำหนดจัดโครงการสมาชิกวุฒิสภาพบประชาชนในพื้นที่จังหวัดภาคใต้ ณ จังหวัดตรัง ในเดือนมีนาคม ๒๕๖๓ ในประเด็นการพัฒนาการท่องเที่ยวจังหวัดตรัง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรับฟังความคิดเห็นของประชาชนในพื้นที่และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อนำเสนอข้อมูลมาประกอบการพิจารณากลั่นกรองกฎหมาย และผลสัมฤทธิ์ของกฎหมายที่ประกาศใช้บังคับแล้วให้สอดคล้องกับหลักการตามรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พุทธศักราช ๒๕๖๐ มาตรา ๗๗ รวมทั้งปฏิบัติภารกิจตามรัฐธรรมนูญฯ มาตรา ๒๗๐ ซึ่งกำหนดให้วุฒิสภามีหน้าที่และอำนาจในการติดตามผลการดำเนินงานของหน่วยงานที่มีภารกิจเกี่ยวข้องกับการปฏิรูปประเทศและยุทธศาสตร์ชาติ ตลอดจนเสนอแนะและเร่งรัดเพื่อให้บรรลุเป้าหมายตามรัฐธรรมนูญฯ หมวด ๑๖ การปฏิรูปประเทศและตามที่กำหนดในยุทธศาสตร์ชาติ และในภาคบ่ายลงพื้นที่เพื่อศึกษาดูงาน ประเด็นการพัฒนาการท่องเที่ยวจังหวัดตรัง จำนวน ๓ จุด คือ หาดปากเมง น้ำตกกะช่อง และศูนย์วัฒนธรรมเฉลิมราชย์และผลิตภัณฑ์ผ้าทอนาหมื่นศรี

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/rutstrang/

#มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง
#RUTS

ภาพ/เรียบเรียง : ดวงพร ง่วนสน (นักประชาสัมพันธ์ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง)

Wednesday, January 29, 2020 - 09:45 to Tuesday, January 31, 2023 - 09:45