ศูนย์ภาษา มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง จัดสอบ RMUTSV TEST ประจำปีการศึกษา 2562 ครั้งที่ 3

วันที่ 29 มกราคม 2563 เวลา 09.00 – 12.00 น. ศูนย์ภาษา (งานบริหารวิชาการและวิจัย) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง จัดทดสอบสมรรถนะด้านภาษาต่างประเทศ RMUTSV TEST ประจำปีการศึกษา 2562 ครั้งที่ 3 ให้กับนักศึกษา มีผู้เข้าสอบในครั้งนี้ จำนวน 113 คน ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา สำหรับการทดสอบฯนั้นจะเปิดให้นักศึกษาสามารถสอบได้ ปีการศึกษาละ 4 ครั้ง แบ่งออกเป็น ภาคเรียนที่ 1 (2 ครั้ง) ภาคเรียนที่ 2 (2 ครั้ง) เพื่อเป็นการประเมินนักศึกษาในเรื่องของทักษะการฟัง การอ่านด้านภาษาต่างประเทศของนักศึกษาทุกคน พัฒนาทักษะความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษของนักในระดับที่ใช้งานได้และเป็นไปตามประกาศคณะกรรมการการอุดมศึกษา เรื่องนโยบายการยกระดับมาตรฐานภาษาอังกฤษในสถาบันอุดมศึกษา และข้อบังคับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ที่กำหนดให้นักศึกษาต้องผ่านการทดสอบสมรรถะพื้นฐานและสมรรถนะวิชาชีพที่มหาวิทยาลัยกำหนด และได้รับการรับรอง

#มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
#วิทยาเขตตรัง
#RUTS

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/rutstrang/
ภาพ / เนื้อหา : ดวงพร ง่วนสน (นักประชาสัมพันธ์ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง)

Wednesday, January 29, 2020 - 03:30 to Tuesday, January 31, 2023 - 03:30