มทร.ศรีวิชัย ตรัง ร่วมกับ อำเภอสิเกา และศูนย์​วิจัย​ทรัพยากร​ทาง​ทะ​เ​ลและ​ชายฝั่ง​อันดามัน​ตอน​ล่าง​ จัดกิจกรรมจิตอาสาทำความสะอาดชายหาดวิวาห์ใต้สมุทร เนื่องในวันกองทัพไทย และวันคล้ายวันสถาปนา​ มทร.​ ๙​ แห่ง

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์โกสินทร์ พัฒนมณี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง ร่วมกับ นายมานะ เทือกสุบรรณ นายอำเภอสิเกา คณะทำงาน​ และนายสันติ​ นิลวัตน์​ ผอ.ศูนย์​วิจัย​ทรัพยากร​ทางทะเล​และ​ชายฝั่ง​ทะเล​อันดามัน​ตอน​ล่าง​ จัดโครงการจิตอาสาทำความสะอาด ณ บริเวณชายหาดวิวาห์ใต้สมุทร เนื่องในวันที่ ๑๘ มกราคม ของทุกปีรัฐบาลได้กำหนดให้เป็นวันกองทัพไทย วันยุทธหัตถี และวันสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อีกทั้ง​ วันที่​ ๑๘​ มกราคม​ ยัง​เป็นวันสำคัญ​กับ​ มหาวิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ เนื่องจาก​เป็นวันคล้ายวันสถาปนา​ มทร.​ ๙​ แห่ง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม : https://web.facebook.com/rutstrang/
ภาพ/เรียบเรียง​ : ดวงพร​ ง่วน​สน​ (นักประชา​สัมพันธ์​ มทร.ศรี​วิชัย​ วิทยาเขต​ตรัง)

Monday, January 20, 2020 - 01:45 to Tuesday, January 31, 2023 - 01:45