เชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการ JIEC2019:The 8th PSU Education Conference.

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เชิญชวนคณาจารย์ นักวิชาการ บุคลากรและนักศึกษา
เข้าร่วมการประชุมวิชาการ Joint International Education Conference 2019 (JIEC 2019) :
The 8th PSU Education Conference & 4th Inspirational Scholar Symposium
ภายใต้หัวข้อ “Growth Mindset, Innovative, and Integrated Work-Ready Education”
ซึ่งมีปาฐกถาพิเศษ อภิปราย/เสวนา บรรยาย Workshop และนำเสนอผลงาน
ระหว่างวันที่ 12-13 ธันวาคม พ.ศ. 2562 ณ  Conference Hall
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  อ.หาดใหญ่  จ.สงขลา
ลงทะเบียนร่วมประชุมที่ www.psued.org

แนบไฟล์เอกสาร:
Monday, November 25, 2019 - 07:45