มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง จัดฝึกซ้อมย่อยรับการรับปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ได้กำหนดวันฝึกซ้อมย่อยรับการรับปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ในระหว่างวันที่ ๒๐ - ๒๑ กันยายน ๒๕๖๒  ณ ห้องประชุมพันตรีเพียร จรรย์สืบศรี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานการในการฝึกซ้อมและกล่าวให้โอวาทแก่มหาบัณฑิตและบัณฑิต ซึ่งในปีนี้มีบัณฑิตจบการศึกษา จำนวน ๔๑๕ ราย ประกอบด้วย  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาบัณฑิต จำนวน ๑ ราย บัณฑิต จำนวน  ๑๐๘ ราย คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี บัณฑิต จำนวน ๗๑ ราย วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว บัณฑิต จำนวน ๒๒๕ ราย สำหรับการฝึกซ้อมเพื่อให้ว่าที่บัณฑิตฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร การเข้า-ออกห้องพิธี การนั่ง การเดิน การทำความเคารพ การรับใบงาน การถอยหลังได้ถูกต้อง

Tuesday, September 24, 2019 - 07:15 to Friday, September 30, 2022 - 07:15