ระหว่างวันที่ 4 - 5 กันยายน 2562  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ประเสริฐ ทองหนูนุ้ย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ผู้ช่วยศาสตราจารย์กิตติกร ขันแกล้ว คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี นายสุชาติ อินกล่ำ ซึ่งดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ในปีการศึกษา 2561 นางฟ้าพิไล ทวีสินโสภา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ประจำปีการศึกษา 2562 ร่วมเข้ารับฟังการรายงานผลการปฏิบัติงาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.อภิรักษ์ สงรักษ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และนายปรีดา เกิดสุข ผู้อำนวยการสถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พร้อมด้วยคณะทำงานประจำสำนักงาน เข้ารับการประเมินผลการปฏิบัติงานผู้บริหารระดับคณะ สถาบัน และสำนักงาน ประจำปีการศึกษา 2561 จากคณะกรรมการชุดที่ 1 ซึ่งทำหน้าที่ประเมินหน่วยงานสนับสนุน และหน่วยงานการเรียนการสอน วิทยาเขตตรัง ประกอบด้วย ศาสตราจารย์ ดร.อุทัยรัตน์ ณ นคร กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ

นายสลิล โตทับเที่ยง กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดร นามเสน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ มทร.ศรีวิชัย

ดร.ภานุมาศ สุยบางคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมเกียรติ อินทรักษ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ

นางอุษา ศรีเจริญ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตตรัง

นายกิตติพงษ์ สนิทปู่ หัวหน้างานบริหารกิจการนักศึกษา

#มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
#วิทยาเขตตรัง
#RUTS

ภาพ / เนื้อหา : ดวงพร ง่วนสน

ติดตามเพิ่มเติมได้อีกหนึ่งช่องทาง เพจ : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตรัง

Thursday, September 5, 2019 - 08:00 to Friday, September 30, 2022 - 08:00