มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง จัดพิธีไหว้ครูประจำปี 2562

ในวันที่25 ก.ค.2562มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง จัดกิจกรรมไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2562 ที่อาคารพันตรีเพียรจรรย์สืบศรี โดย ผศ.กฤษฎา พราหมณ์ชูเอม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง ประธานในพิธี  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์จากทุกสังกัดเข้าร่วมกิจกรรม โดยประธานในพิธีได้ทำการเจิมหนังสือหลักสูตร และให้โอวาทแก่นักศึกษา พร้อมกันนั้นได้มอบโล่เชิดชูเกียรติ ครูในดวงใจ มอบเกียรติบัตร และทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาเรียนดี และผู้ที่มีความประพฤติดี มีจิตอาสาช่วยเหลือกิจกรรมต่างๆของมหาวิทยาลัย โดยทุนการศึกษาในปีนี้ มหาวิทยาลัย ได้รับการสนับสนุนจาก หน่วยงานภายนอก และส่วนหนึ่งได้รับจากอาจารย์ของแต่ละสังกัดด้วย

Thursday, July 25, 2019 - 09:30 to Wednesday, June 17, 2020 - 09:30