โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2562 วันที่ 24 มิ.ย.2562

ในวันนี้ (24 มิ.ย. 2562) กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2562 ณ อาคารพันตรีเพียร จรรย์สืบศรี มทร.ศรีวิชัยวิทยาเขตตรัง โดย ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้เป็นประธานเปิดโครงการพร้อมให้โอวาทแก่นักศึกษา ผศ.กฤษฎา พราหมณ์ชูเอม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง ได้กล่าวรายงานการจัดโครงการปฐมนิเทศฯ พร้อมแนะนำผู้บริหาร ทั้งของวิทยาเขตตรัง โดยกิจกรรมปฐมนิเทศได้จัดให้มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกเฮฮาประสาพี่น้อง กิจกรรมการบรรยายพิเศษ "พระมหากษัตริย์กับประเทศไทย โครงการจิตอาสา" ทำความดีด้วยหัวใจโดยวิทยากรจากมลฑลทหารบก กิจกรรมการให้ความรู้การประหยัดพลังงานและการคัดแยกขยะ โดย ผศ.ปภัชกรณ์ อารีย์กุล และการเสวนาการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย จากศิษย์เก่าของทั้ง3สังกัด ตลอดจนกิจกรรมการบรรยายในเรื่องของการแต่งกายให้ถูกระเบียบ และการขอรับสวัสดิการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับนักศึกษาตลอดของการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ตลอด4ปี

Thursday, June 27, 2019 - 03:00 to Friday, June 26, 2020 - 03:00