โครงการ Education Pipeline กับสถานศึกษาเครือข่าย ประจำปีการศึกษา 2562 (วันที่ 3 เม.ย.2562)

ในวันนี้ (วันที่ 3 เมษายน 2562) ผศ.โกสินทร์ พัฒนมณี ผู้ช่วยอธิการบดี ประจำวิทยาเขตตรัง ได้เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ Education Pipeline กับสถานศึกษาเครือข่าย ประจำปีการศึกษา 2562 ที่ห้องประชุมใหญ่ อาคารสำนักงานวิทยาเขตตรัง โดยมีคณะผู้บริหาร ครูแนะแนว จากโรงเรียนระดับมัธยมศึกษาในจังหวัดตรังร่วม 10 โรงเรียน และนอกจากนี้ยังมีคณะผู้บริหาร อาจารย์ จากทุกสังกัดการศึกษา ของมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมด้วย โดยโครงการนี้ ได้จัดขึ้นเพื่อเป็นเสริมสร้างเครือข่ายเชื่อมโยงกับสถานศึกษา ในการให้ความร่วมมือด้านต่างๆ ระหว่างมหาวิยาลัย กับสถานศึกษาเครือข่าย ทั้งทางด้านวิชาการ และการให้ความร่วมมือสนับสนุนช่วยเหลือด้านอื่นๆ เพื่อเป็นการพลักดันไปสู่การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และเปิดโอกาสทางการศึกษาให้กับนักเรียนของโรงเรียนในกลุ่มเครือข่าย ซึ่งในการนี้ได้มีการหารือร่วมกัน ในเรื่องการยกร่างบันทึกข้อตกลง เพื่อนำไปสู่การทำบันทึกข้อตกลง (MOU)ต่อไปในอนาคต ภายใต้การดำเนินงานรับผิดชอบ ของงานบริหารวิชาการและวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

Wednesday, April 3, 2019 - 07:30 to Friday, April 3, 2020 - 07:30