กีฬาประเพณีเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษา จังหวัดตรัง ครั้งที่ 13 ประจำปีการศึกษา 2561 "สิรินธรวัลลีเกมส์"

ระหว่างวันที่ 16 – 17 กุมภาพันธ์ 2562 ผศ.กฤษฎา พราหมณ์ชูเอม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมโครงการพัฒนานักศึกษาด้านสุขภาพอนามัยและสร้างเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษา จังหวัดตรัง ครั้งที่ 13 ประจำปีการศึกษา 2561 "สิรินธรวัลลีเกมส์" โดยมีนายไพบูลย์ โอมาก รองผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธานในการเปิดพิธี ณ ศูนย์กีฬา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง

สรุปผลการแข่งขัน

กีฬาฟุตซอลชาย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2

กีฬาฟุตซอลหญิง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1

กีฬาวอลเลย์บอลชาย//หญิง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2

กีฬาบาสเกตบอลชาย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2

กีฬาพื้นบ้าน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1

Tuesday, February 19, 2019 - 04:30 to Sunday, February 19, 2023 - 04:30