ระหว่างวันที่ 2-3 กุมภาพันธ์ 2562 ณ อาคารกีฬาราชมงคลศรีวิชัย วิทาเขตตรัง (โรงยิม) งานบริหารกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง จัดกิจกรรมการแข่งขันแชมป์กีฬาฟุตซอล 5 คน ราชมงคลคัพ ครั้งที่ 1 โดยมี ผศ.กฤษฎา พราหมณ์ชูเอม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง กล่าวเปิดงานและกล่าวต้อนรับผู้เข้าแข่งขัน สำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อสนองต่อนโยบายของภาครัฐและเปิดโอกาสให้นักเรียนได้แสดงศักยภาพและความสามารถทางด้านกีฬา และยังส่งเสริมให้เกิดความรัก ความสามัคคี มีสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์ก่อให้เกิดปฏิสัมพันธ์อันดีระหว่าง นักเรียน ของสถาบันการศึกษาในจังหวัดตรัง และใกล้เคียง (กลุ่มอันดามัน)
ผลการแข่งขัน รางวัลชนะเลิศ โรงเรียนวิเชียรมาตุ รับเงินรางวัล 15,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล , รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 โรงเรียนตรังคริสเตียนศึกษา รับเงินรางวัล 12,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล , โรงเรียนสิเกาประชาผดุงวิทย์ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รับเงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 โรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์ รับเงินรางวัล 5,000 บาท
Monday, February 4, 2019 - 05:15 to Saturday, February 4, 2023 - 05:15