มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ดำเนินการเลือกตั้งกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย เขตเลือกตั้งที่ 2 เขตพื้นที่จังหวัดตรัง

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ดำเนินการเลือกตั้งกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย เขตเลือกตั้งที่ 2 เขตพื้นที่จังหวัดตรัง โดยการเลือกตั้งในครั้งนี้ นายวิกิจ  ผินรับ  สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ได้รับคัดเลือกเป็นกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย เพื่อสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย ณ สำนักงานอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย

Thursday, November 29, 2018 - 08:15 to Sunday, November 29, 2020 - 08:15