กิจกรรมงานลอยกระทง ประจำปี 2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

ผศ.กฤษฎา พราหมณ์ชูเอม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง เป็นประธานในการเปิดงานลอยกระทง ประจำปี 2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยในช่วงค่ำของวันที่ 22 พ.ย. 2561 จัดขึ้นที่บริเวณลานด้านหน้าอาคารเฉลิมพระเกียรติ ฯ โดยได้มีการประกวดหนูน้อยนพมาศ ประกวดนางนพมาศ การประกวดกระทง ประเภทสวยงามและความคิดสร้างสรรค์ เพื่อชิงเงินรางวัล และมีชุดการแสดง จากหนูน้อยนักเรียน และนักศึกษาตลอดจนการจำหน่ายสินค้า โดยการจัดงานครั้งได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีทั้งนักศึกษาและประชาชนภายนอกมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

Tuesday, November 27, 2018 - 07:30 to Tuesday, November 26, 2019 - 07:30