มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยศูนย์ความเป็นเลิศด้านพลังงาน ในฐานะที่ปรึกษาโครงการจัดประชุม KICK OFF โครงการติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ (Solar Rooftop) และพิจารณาโครงการ Smart City ร่วมกับสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 2 รวม 7 วิทยาลัย (8

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2561  ณ ห้องประชุม วิทยาลัยเทคนิคกระบี่ จังหวัดกระบี่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยศูนย์ความเป็นเลิศด้านพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน ในฐานะที่ปรึกษาโครงการได้จัดประชุมคณะทำงานร่วมครั้งที่ 3/2561 โดยมีผู้เข้าประชุมจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ประกอบด้วย นายเอกชัย เลาหะสราญ ที่ปรึกษาด้านพลังงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ในฐานะหัวหน้าคณะทำงานร่วม นายปิติ สุนทรนนท์ คณะทำงานโครงการ นางเพชรรัตน์ ศิริไพศาล นายธำรงค์ ศรีเจริญ คณะทำงาน และสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 2 ประกอบด้วย นายสุนทร พลรงค์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 2 แลัผู้อำนวยการวิทยาลัยหรือผู้แทน วิทยาลัยในสังกัด จำนวน 7 วิทยาลัย (8 พื้นที่) เข้าร่วมการประชุม ที่ประชุมคณะทำงานร่วมได้ร่วมกันพิจารณา KICK OFF การดำเนินการโครงการติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ (Solar Rooftop) และพิจารณาโครงการ Smart City สำหรับจังหวัดภูเก็ต จังหวัดระนอง และจังหวัดกระบี่ (กำลังดำเนินการเพิ่มในส่วนของจังหวัดตรัง และจังหวัดพังงา)

Monday, October 29, 2018 - 04:00 to Monday, October 28, 2019 - 04:00