มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมกิจกรรมบำเพ็ญกุศลทำบุญตักบาตร และถวายพวงมาลา เพื่อน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช บรมนาถบพิตร

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2561  ผศ.กฤษฎา พราหมณ์ชูเอม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง พร้อมด้วยบุคลากร มหาวิทยาลัย ร่วมกิจกรรมบำเพ็ญกุศลทำบุญตักบาตร และถวายพวงมาลา เพื่อน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช บรมนาถบพิตร ณ อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง

Saturday, October 13, 2018 - 04:00 to Monday, October 14, 2019 - 04:00