ขอเชิญชวน นักศึกษา อาจารย์ และบุคลากรเข้าร่วมอบรมการใช้ E-book

ห้องสมุดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง
ขอเชิญชวน นักศึกษา อาจารย์ และบุคลากรเข้าร่วมอบรมการใช้ E-book
ในวันที่ 16 ตุลาคม 2561 เวลา 10.00 – 12.00 น.
ณ ห้อง Self-Access Learning อาคารวิทยบริการ
วิทยากรอบรมการใช้งานจากฐานข้อมูลหนังสืออิเล็กทรอนิกส์
galepages.com/thrmutsv/ebooks

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

หน่วยห้องสมุด งานบริหารวิชาการและวิจัย

IP phone 8217

Wednesday, October 3, 2018 - 06:45