ขอเชิญร่วมนำเสนอผลงานวิจัยการประชุมวิชาการนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ขอเชิญคณาจารย์ นักวิจัย นักศึกษา ร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการนานาชาติ
The 80th Anniversary Suan Sunandha Rajabhat University (SSRU)
“International Conference on Innovation, Smart Culture and Well-Beings”
ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
ส่งบทคัดย่อก่อนวันที่ 15 กันยายน 2561
เปิดรับบทความวิจัยภาษาอังกฤษที่ยังไม่เคยตีพิมพ์หรือเผยแพร่ ในกลุ่มต่างๆ ดังนี้
1.ครุศาสตร์และการจัดการเรียนรู้
2.มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
3.บริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์ และการจัดการ
4.ศิลปะและการออกแบบ
5.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
6.วิทยาศาสตร์การแพทย์และสุขภาพ
7.พยาบาลศาสตร์และวิทยาศาสตร์สุขภาพ
ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ conference.ssru.ac.th/ICISW2018

Thursday, August 23, 2018 - 16:00 to Sunday, September 16, 2018 - 16:00