การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (มทร.ศรีวิชัย) และสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สถาบัน) หารือความร่วมมือการพัฒนาโครงการด้านพลังงานทดแทน และด้านการอนุรักษ์พลังงาน

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องประชุม สำนักงานใหญ่เพลินจิต การไฟฟ้านครหลวง ศูนย์ความเป็นเลิศด้านพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ กฤษฎา พราหมณ์ชูเอม รองอธิการบดี ประจำวิทยาเขตตรัง นายเอกชัย เลาหะสราญ ที่ปรึกษาด้านพลังงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 โดยนายสมพงศ์ จตุทอง ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 หารือความร่วมมือการพัฒนาโครงการด้านพลังงานทดแทน และด้านการอนุรักษ์พลังงาน กับการไฟฟ้านครหลวง โดยนายรุจ เหราบัตย์ รองผู้ว่าการ (ธุรกิจและบริการ) นายสันติ นำสินวิเชษฐชัย ผู้ช่วยผู้ว่าการ นายวิลาศ เฉลยสัตย์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจบริการและคุณภาพไฟฟ้า นายจีรัง วังจันทร์ ผู้ช่วยอำนวยการฝ่ายธุรกิจบริการและคุณภาพไฟฟ้า เพื่อแนะนำศูนย์ความเป็นเลิศด้านพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน (Center of Excellence for Renewable Energy and Energy Efficiency: CERE) และหารือความร่วมมือการพัฒนาโครงการด้านพลังงานทดแทน และด้านการอนุรักษ์พลังงานร่วมกันระหว่างการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (มทร.ศรีวิชัย) และสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สถาบัน)

Tuesday, August 14, 2018 - 02:30