มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตรรัง ร่วมกิจกรรมถวายพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ (รัชการที่ 9) เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2561 ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดตรัง

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2561 ผศ.โกสินทร์ พัฒนมณี ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง พร้อมด้วยผู้คณะบริหาร บุคลากร และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ (ในรัชกาลที่ 9) ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดตรัง (ช่อง 11) เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติและแสดงความจงรักภักดีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ

Tuesday, August 7, 2018 - 07:15 to Friday, August 7, 2020 - 07:15