กิจกรรมถวายพระพร เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

เมื่อวันพุธที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๖.๐๐ น. ณ ห้องประชุมพันตรีเพียร จรรย์สืบศรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง จัดกิจกรรมถวายพระพร  เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ๖๖ พรรษา  ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑  โดยถวายเครื่องราชสักการะ กล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกรียติ และร่วมร้องเพลงสดุดีจอมราชา  โดยมี ผศ.กฤษฎา พราหมณ์ชูเอม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากรเจ้าหน้าที่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยวิทยาเขตตรัง ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

Thursday, July 26, 2018 - 06:45