บุคลากรและเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมปลูกต้นไม้ในวัน "ต้นไม่ประจำปีของชาติ"

ตามมติคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 31 มกราคม  พ.ศ. 2532 อนุมัติให้วันวิสาขบูชาของทุกปี  เป็นวันต้นไม้ประจำชาติ  ในวันนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง นำโดย ผ.ศ.กฤษฎา พราหมณ์ชูเอม รองอธิการบดี ประจำวิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย บุคลกรเจ้าหน้าที่ ของมหาวิทยาลัยฯ  ร่วมกันปลูกต้นไม้เนื่องใน วันต้นไม้ประจำปีของชาติ บริเวณ ริมถนน ใกล้กับอาคารสำนักนักงานวิทยาเขตตรัง รวมกล้าไม้ทั้งสิ้น  200 ต้น เพื่อเป็นการสร้างจิตสำนึกให้เกิดความรักความหวงแหนในทรัพยากรป่าไม้

Monday, May 28, 2018 - 03:30 to Saturday, December 28, 2019 - 03:30