วันที่ 21 มี.ค. 2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง จัดโครงการปัจฉิมนิเทศให้กับนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาประจำปี 2560

21 มีนาคม 2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง จัดโครงการปัจฉิมนิเทศให้กับนักศึกษา ณ อาคารพันตรีเพียร จรรย์สืบศรี  ซึ่งโครงการปัจฉิมนิเทศนี้เป็นกิจกรรมสุดท้ายก่อนที่นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาประจำปี 2560 กลุ่มนี้ออกจากรั้วมหาวิทยาลัยฯ เพื่อไปรับใช้ประเทศชาติ ต่อไป ในโอกาสนี้ได้มี ตัวแทนจากคณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร กล่าวแสดงความยินดี  ให้ว่าที่บัณฑิตทุกท่าน จงมีความสุข ประสบความสำเร็จในชีวิต และในด้านการทำงาน อีกยังมีกิจกรรมการฝึกอบรม ทักษะความรู้เพื่อปรับใช้ ในการทำงาน  ช่วยในการพัฒนาความรู้อีกด้านให้กับ ว่าที่บัณฑิต สำหรับเตรียมความพร้อมเพื่อออกไปสู่อนาคตได้อย่างมั่นใจต่อไป.

Wednesday, March 21, 2018 - 07:00