ร่วมต้อนรับคณะบุคลากรสายวิชาการคณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร

วันที่ 14 มีนาคม 2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมต้อนรับ นายปริญญา  มากลิ่น คณบดีคณะบริหารธุรกิจ พร้อมด้วยบุคลากรสายวิชาการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าเยี่ยมชมงานด้านการบริการวิชาการและงานวิจัย สังกัดต่างๆภายในวิทยาเขตตรัง โดยมีนางเพ็ญพร  เกิดสุข ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตตรัง พร้อมด้วยตัวแทนผู้บริหารร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม สำนักงานวิทยาเขตตรัง

Monday, March 19, 2018 - 04:15 to Friday, August 10, 2018 - 04:15