ซ้อมอัคคีภัย

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 หน่วยหอพักนักศึกษา งานบริหารกิจการนักศึกษา จัดโครงการซ้อมอัคคีภัย เพื่อให้นักศึกษาและบุคลากรมีความรู้ความเข้าใจในการป้องกันการเกิดอัคคีภัยภายในอาคาร และได้เรียนรู้วิธีการใช้งานอุปกรณ์ดับเพลิงต่างๆ โดยได้รับเกียรติจาก จ.อ.ทวีศักดิ์  หะหมาน เจ้าพนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลสิเกา  อ.สิเกา จ.ตรัง เป็นวิทยากร และนางเพ็ญพร  เกิดสุข ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตตรัง ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ ณ หอพักนักศึกษา มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

Wednesday, February 28, 2018 - 06:45 to Friday, May 25, 2018 - 06:45