มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ต.อาจารย์ สังกัดวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว

ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิ ป.โท สาขาการจัดการทั่วไป จำนวน 2 อัตรา  และสาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว จำนวน 1 อัตรา  สังกัดวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว

Wednesday, February 14, 2018 - 09:30 to Wednesday, February 28, 2018 - 09:30