"การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคและศูนย์ความเป็นเลิศด้านพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย หารือความร่วมมือด้านพลังงานทดแทน และการสนับสนุน PEA 4.0"

ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และผู้บริหารมหาวิทยาลัย เข้าพบนายเสริมสกุล คล้ายแก้ว ผู้ว่าการไฟฟ้าสว่นภูมิภาค เพื่อแนะนำศูนย์ความเป็นเลิศด้านพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน
(Center of Excellence for Renewable Energy and Energy Efficiency: CERE) และหารือความร่วมมือด้านพลังงาน และการสนับสนุนการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีด้านพลังงาน ของประเทศ จากกองทุนวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี ของ กฟภ. ตลอดจนการสนับสนุนการดำเนินงานของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค PEA 4.0 เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2560 ณ สำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อาคาร LED
Friday, December 22, 2017 - 01:45 to Saturday, May 5, 2018 - 01:45