ผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา ร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ณ วัดเขาแก้ว อ.สิเกา

วันที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๐ ผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ เนื่องในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ร่วมกับส่วนราชการ และประชาชนอำเภอสิเกา ณ วัดเขาแก้ว อ.สิเกา จ.ตรัง โดยมีนายมานะ เทือกสุบรรณ นายอำเภอสิเกา เป็นประธานในพิธี

Wednesday, November 1, 2017 - 05:45 to Friday, June 29, 2018 - 05:45