พิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างเครือข่ายฯ “TrangUnet”

วันที่ 17 กันยายน 2560 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วม​พิธี​บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างเครือข่ายฯ “TrangUnet” ครั้งที่ 2 โดยมี 8 สถาบันอุดมศึกษา 2 องค์กรภาค เอกชนในจังหวัดตรังเข้าร่วมพิธีลงนามโดยผู้บริหาร ตัวแทนนักศึกษา พร้อมสักขีพยาน บันทึกข้อตกลงฉบับนี้จัดทำขึ้นระหว่าง สถาบันอุดมศึกษา 8 สถาบัน และองค์กรภาคเอกชน 2 องค์กร ในจังหวัดตรัง โดยได้รับเกียรติจาก นายศิริพัฒ พัฒกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง​ เป็นประธานในพิธีเปิด และ นายชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี กล่าวปาฐกถา หัวข้อ “ความร่วมมือของสถาบันอุดมศึกษาเพื่อพัฒนาประเทศ” และเป็นสักขีพยานในการลงนามบันทึกข้อตกลง ณ ห้องประชุมชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง อำเภอห้วยยอด

Friday, January 19, 2018 - 01:30