ซ้อมอัคคีภัย

วันที่ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๐ หน่วยหอพักนักศึกษา งานบริหารกิจการนักศึกษา จัดโครงการซ้อมอัคคีภัย เพื่อให้นักศึกษาและบุคลากรมีความรู้ความเข้าใจในการป้องกันการเกิดอัคคีภัยภายในอาคาร และได้เรียนรู้วิธีการใช้งานอุปกรณ์ดับเพลิงต่างๆ โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากหน่วยงานฝึกซ้อมดับเพลิงและหนีไฟ (Santo Fire training) ได้รับเกียรติจากนางเพ็ญพร  เกิดสุข ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตตรัง ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ ณ หอพักนักศึกษา มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

Friday, June 23, 2017 - 04:00 to Friday, December 29, 2017 - 04:00