มทร.ศรีวิชัย ตรัง ร่วมใจประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์

บุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง รวมใจเป็นหนึ่งเพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี โดยการร่วมกันประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ “ดอกพุทธรักษา” เพื่อใช้ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมเป็นจิตอาสาประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ “ดอกพุทธรักษา” ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ณ บริเวณชั้น ๑ อาคารสำนักงานวิทยาเขตตรัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

Friday, June 16, 2017 - 02:15 to Friday, November 3, 2017 - 02:15